• Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Hà Nội MR Quyết! Xin chao !
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 094.230.6868
  •  
  • Đà Nẵng
  • Mrs : Cẩm Nhung
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn
   0936.322.639
  •  
  • Hồ Chí Minh Mr: Tâm
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 08.3890.8228
  •  
  • Tư vấn giải pháp
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 0904.190.900
  •  
  • Hỗ trợ kỹ thuật
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 043.633.36.36
  •  
  •  
 

Ngày đăng: 06/07/2018 Tư vấn lựa chọn thiết bị chấm công sử dụng mặt đọc mới ZKTeco SilkFP 100TA

Máy chấm công là một thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay những hình ảnh những máy chấm công ở văn phòng ở các tòa nhà chung cư, các bãi đỗ xe hay cả trong nhưng công xưởng , phòng ăn đều có sự xuất hiện của những máy chấm công. Máy chấm công ghi chép lại thời gian làm việc, thời gian chấm công và thời gian ra vào khu vực của nhận viên một cách chính xác hiệu quả và công bằng nhất.

Công nghệ ngày càng phát triển đi kèm theo đó là sự ứng dụng công nghệ vào trong các thiết bị cũng như đời sống. Máy chấm công ZKTeco SilkFP 100TA là thiết bị máy chấm công được trang bị mắt đọc mới nhất hiện nay.

        

Máy châm công SilkFP 100TA  được sản xuất với công nghệ mới nhất với kiểu sáng sang trọng đẹp mắt. Thiết kế mới lạ với bo tròn 4 góc tạo sự mềm mại cho quá trình chấm công cũng như vẫn giữ nguyên được hình dáng thiết kế với dáng hình hộp dễ dàng lắp đặt và dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Máy được thiết kế 2 màu chính là màu đen và màu vàng đồng với độ tinh sảo cao nhất cũng như tạo môi trường làm việc  sang trọng  thời thượng hơn.

Với kiểu dáng sang trọng  giao diện độc đáo nhưng thân thiện với người dùng sẽ tạo cho người dùng một trải nghiệm chấm công mới nhất cũng . Máy chấm công có dung lượng lưu trữ cao với khả năng lưu trữ lên đến 3000 dâú vân tay và 10.000 thẻ từ đây là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp có lượng nhân viên từ 100-300 nhân viên.

Khả năng lưu trữ tối đa với tốc độ nhận dạng vân tay nhanh nhỏ hơn 1 giây trên một lần chấm công. Điểm đặc biệt trong máy chấm công ZKTeco SilkFP 100TA là mắt đọc công nghệ mới

Máy chấm công ZKTeco SilkFP 100TA có mắt đọc mới với mắt đọc ánh sáng trắng mắt đọc hồng ngoại với độ cảm biến vân tay cực nhậy vừa tiết kiệm điện năng vừa tiết kiệm dung lượng hoạt động cho máy . Máy có bộ cảm biến nhận dạng người chấm công khi vân tay đến gần máy sẽ sáng mắt đọc vừa tăng tuổi thọ cho mắt đọc . Máy sử dụng mắt đọc ánh sáng trắng hoạt động được cả trong môi trường ngược sáng hoặc ánh sáng mạnh. Nhân diện vân tay với những vân tay bị mờ bị xước hay bị ướt máy đều có khả năng nhận dạng tốt nhất . Đây là điểm mới lạ khác biết với những dòng máy chấm công sử dụng mắt đọc cũ mắt đọc quang học với ánh sáng xanh . 

Trên đây là một số điểm nổi trội trong máy chấm công sử dụng mắt đọc hồng ngoại đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay  và được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong quá trình chấm công cũng như trong giải pháp nhận dạng đang được quan tâm nhiều nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Ronald Jack Silk 101TA
Quản lý 3000 dấu vân tay và 10.000 thẻ
Mắt đọc Hồng ngoại, chống trày xước
Bộ nhớ 100,000 bản ghi sự kiên IN/OUT
Màn hình hiển thị Màn hình màu 2.8 inch
Kết nối TCP / IP , USB (Host và Client)
Chức năng tùy chọn  ID / Mifare , Wi - Fi , ADMS
Phần mềm chấm công TAS-ERP.NET v2014
Nguồn điện  DC 5V 0.8A
Tốc độ đọc vân tay 0,5 giây
Nhiệt độ bảo quản 0°C- 45°C
Kích thước 192mm x 140mm x 42.5mm

 

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...