• Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Hà Nội MR Quyết! Xin chao !
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 094.230.6868
  •  
  • Đà Nẵng
  • Mrs : Cẩm Nhung
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn
   0936.322.639
  •  
  • Hồ Chí Minh Mr: Tâm
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 08.3890.8228
  •  
  • Tư vấn giải pháp
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 0904.190.900
  •  
  • Hỗ trợ kỹ thuật
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 043.633.36.36
  •  
  •  
 

Ngày đăng: 11/01/2018 Phần mềm chấm công online liệu có thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Phần mềm chấm công online hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Bởi vì vấn đề chấm công của nhân viên trong các doanh nghiệp này rất khó quản lý. Dẫn đến việc đánh giá ý thức làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp đó không được chính xác. Nhưng phần mềm này có thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Những lợi ích mà phần mềm chấm công online mang lại cho doanh nghiệp

Image result for phần mềm chấm công nhân sự

Phần mềm chấm công online đang được đánh giá là giải quyết được hầu hết các khó khăn của những phương pháp chấm công truyền thống. Bởi nó có các lợi ích sau:

Sử dụng phần mềm chấm công này các thông tin về chấm công sẽ được quản lý tập trung tại một điểm thông qua internet. Vì thế việc gian lận chấm công tại các chi nhánh sẽ không có cơ hội xảy ra. Những thông tin về giờ làm việc của nhân viên, nghỉ phép, nghỉ không lương, tăng ca.. của nhân viên sẽ được báo cáo một cách chính xác.

Khi có sự luân chuyển nhân viên từ chi nhánh này sang chi nhánh khác phần mềm cũng có thể thực hiện thao tác chuyển một cách dễ dàng.

Khi vận hành phần mềm này chỉ cần duy nhất một nhân viên thực hiện điều này khiến các doanh nghiệp giảm bớt nguồn nhân lực và tiết kiệm được chi phí.

Phần mềm được kết nối với nhau thông qua mạng Internet nên các nhà quản trị có thể nhanh chóng nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh dù ở bất kỳ nơi đâu.

Phần mềm giúp nhân viên nâng cao ý thức làm việc, tạo môi trường công sở công bằng, minh bạch hơn.

Các dữ liệu trên phần mềm sẽ được lưu trữ lâu dài để phục vụ cho công tác quản lý nhân sự. Dữ liệu cũng không bị mất khi gặp máy tính gặp trục trặc hay virut tấn công.

Những điểm chưa thực sự hiệu quả ở phần mềm chấm công online

Tuy được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp nhưng phần mềm chấm công online vẫn có một số hạn chế nhất định. Cụ thể là:

Chi phí đầu tư ban đầu cho việc sử dung phần mềm chấm công này sẽ tốn kém. Bởi nếu muốn sử dụng công ty phải  tốn chi phí đầu tư máy tính và máy chủ web.

Phần mềm rất dễ xảy ra sự cố mạng khi kết nối mạng không tốt. Và vì hoạt động trên môi trường internet vì thế rất dễ bị xâm nhập bởi những người có mục đích không tốt.

Phải có nhân viên chuyên về khắc phục bảo trì bảo đảm cho hệ thống hoạt động được ổn định.

Phần mềm chấm công online có thực sự hiệu quả và có nên áp dụng trong doanh nghiệp hay không?

Mặc dù có những hạn chế nhất định nhưng phần mềm chấm công online vẫn là một giải pháp hiệu quả để giải quyết những khó khăn của công tác nhân sự tại các doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp có đặc điểm không thể đặt máy chấm công theo dõi hay hình thức chấm công cũ không còn thích hợp thì chắc chắn đây là phần mềm thích hợp để đánh giá ý thức của nhân viên.  

Và dù có mất một khoản chi phí cao ban đầu để đầu tư vào phần mềm thì trong quá trình sử dụng phần mềm cũng mang lại những giá trị to lớn hơn cho doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp của bạn còn chần chừ gì mà không trang bị phần mềm chấm công hiệu quả như vậy để giảm bớt gánh nặng quản lý nhân sự cho doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ Mr Quyết  024 3625 3939 để được tư vấn hỗ trợ phần mềm

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...