• Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Hà Nội MR Quyết! Xin chao !
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 094.230.6868
  •  
  • Đà Nẵng
  • Mrs : Cẩm Nhung
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn
   0936.322.639
  •  
  • Hồ Chí Minh Mr: Tâm
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 08.3890.8228
  •  
  • Tư vấn giải pháp
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 0904.190.900
  •  
  • Hỗ trợ kỹ thuật
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 043.633.36.36
  •  
  •  
 

Ngày đăng: 07/12/2013 Phân phối chuông báo gọi y tá trực Nurse call

Công ty CP Giải pháp Digitech chuyên phân phối, tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống máy chấm công, giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào, chuông báo gọi y tá trực Nurse call system, có 3 phương án cho khách hàng và đối tác lựa chọn:

1. Hệ thống chuông báo gọi đơn giản:

Một phương án đơn giản nhất và hiệu quả để có một hệ thống chuông báo bệnh nhân tại các bệnh viện với chi phí đầu tư thấp nhưng đem lại hiệu quả sử dụng cao: Hệ thống chuông báo gọi y tá trực bệnh viện Emerg Call. Hệ thống EmergCall bao gồm bảng mạch điều khiển điện tử, các đèn LED, còi báo bệnh nhân và các nút bấm. Đây là hệ thống điện tử được tích hợp và lập trình theo mô hình logic cao do đội ngũ kỹ thuật của Cty Digitech Solutions thực hiện với chi phí thấp hơn nhiều so với các giải pháp của nước ngoài.
    
Hệ thống báo giường bệnh nhân được lập trình  sẵn rất chuẩn cho các giường trong từng phòng bệnh,
 - Khi giường bệnh nào nhấn nút sẽ được hiển thị trên bảng báo động của phòng thường trực và kèm theo còi báo động cho y tá biết
- Mỗi gường bệnh sẽ tương đương với 01 bóng báo động trên bảng hiển thị
Ưu điểm:
Chúng tôi có thể thiết kế kênh báo động cho nhiều phòng mà không bị ảnh hưởng tần số như báo động Auto rất hay bị báo nhầm phòng

 


2. Hệ thống chuông báo gọi y tá trực kết hợp thoại 2 chiều sử dụng 4 sợi tín hiệu (4 wires nurse call system):

Hệ thống chuông báo gọi y tá Nurse Call 4 dây ( 4 wires series Nurse Call system) được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông báo giữa bệnh nhân và y bác sỹ / cán bộ y tế trong phòng khám / bệnh viện. Hệ thống gồm: Bảng hiển thị trung tâm kèm âm thanh, Thiết bị thoại và thông báo đầu giường, Đèn hành lang, đèn cửa phòng và mở rộng các chức năng như: phát nhạc, nút gọi toilet, âm thanh thông báo...

Hệ thống đi 4 sợi để nối tiếp tất cả các phòng bệnh và giường bệnh vào cùng 1 hệ thống, do vậy việc thi công khá đơn giản và tiết kiệm vật tư phụ kiện, đồng thời cũng giúp cho việc vận hành bảo trì và xử lý rất đơn giản.

Hê thống Nurse call 4 sợi đảm bảo những chức năng tiên tiến của hệ thống báo gọi như thông báo số giường bênh và số phòng đang cần trợ giúp, loa thông báo, thoại 2 chiều, đèn cảnh báo và các nút gọi khẩn trong toilet... Hơn nữa, so với các hệ thống dựa trên nguyên lý digital khác thì chi phí triển khai 1 hệ thống nurse call 4 dây rất hợp lý với khả năng đầu tư của đa số các phòng khám, bệnh viện của Việt nam hiện nay.

    
3. Hệ thống báo gọi y tá Nurse call kỹ thuật số:
 
Hệ thống chuông báo y tá trực bệnh viện (Hệ thống gọi y tá trực) là hệ thống liên lạc nội bộ trongbệnh viện giữa bệnh nhân và y tá bác sỹ, được sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến, thể hiện mức độ hiện đại văn minh trong công tác phục vụ bệnh nhân. Hệ thống chuông báo y tá trực bệnh viện đang là xu thế áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện hiện đại ngày nay.
 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...