• Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Hà Nội MR Quyết! Xin chao !
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 094.230.6868
  •  
  • Đà Nẵng
  • Mrs : Cẩm Nhung
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn
   0936.322.639
  •  
  • Hồ Chí Minh Mr: Tâm
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 08.3890.8228
  •  
  • Tư vấn giải pháp
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 0904.190.900
  •  
  • Hỗ trợ kỹ thuật
   Xin chao ! Tôi có thể giúp gì cho bạn 043.633.36.36
  •  
  •  
 

Giải pháp quản lý chấm công đa chi nhánh qua internet

cham cong da diem

Mã sản phẩm: TAS-Muilti Branch

Liên Hệ

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHẤM CÔNG ĐA ĐIỂM NHIỀU CHI NHÁNH QUA INTERNET

Xu hướng hiện nay các công ty có nhiều chi nhánh và trụ sở tại các điểm khác nhau cần hệ thống quản lao động và thời gian làm việc tập trung về trụ sở chính để tiện theo dõi và quản lý đang ngày càng trở nên phổ biến. Trên thị trường cũng có  khá nhiều các phương án, giải pháp hiệu quả để đáp ứng được nhu cầu này. Công ty CP Digitech ngoài việc tập trung nỗ lực tạo nguồn hàng máy chấm công, kiểm soát ra vào luôn sẵn có với giả cả cạnh tranh, hơn nữa nhằm hoàn thiện hơn và đáp ứng được các xu thế và đòi hỏi ngày càng cao của đối tác, Chúng tôi đã đưa từ lâu phát triển các giải pháp này cung cấp kèm theo thiết bị chấm công do Digitech phân phối.

Với mong muốn cung cấp cho quý đối tác và đại lý có được mô tả tổng quát hơn về giải pháp này, chúng tôi xin cung cấp và gửi tới Quý đối tác giải pháp chấm công nhiều chi nhánh đang được ứng dụng khá hiệu quả hiện nay, đây cũng có thể là tài liệu tham khảo giúp quý đối tác có thể tự hoàn thiện hơn giải pháp của mình nhằm cung cấp cho khách hàng cuối những sản phẩm, giải pháp đa dạng, phù hợp với các yêu cầu khác nhau. 

1. Phương án NAT port:

+ Với từng địa điểm lắp máy chấm công, yêu cầu có kết nối mạng Internet.
+ Tín hiệu ADSL do nhà mạng cung cấp sẽ được xử lý thông qua Modem ADSL giúp cho hệ thống máy tính trong mạng LAN truy cập được Internet.
+ Máy Chấm Công được kết nối với mạng LAN tại địa điểm đó với một IP xác định rõ ràng.
+ Với mỗi một Modem kết nối Internet thông dụng hiện nay cho phép ta NAT một địa chỉ xác định nào đó trong cùng mạng nội bộ LAN đang sử dụng

Ta chỉ việc NAT địa chỉ IP của máy Chấm Công trực tiếp vào Modem.
+ Sau đó ta đăng ký một tên miền đại diện cho Modem đã NAT  địa chỉ IP của máy chấm công.
+ Như vậy khi khai báo Tên Miền với máy Sever quản lý dữ liệu có kết nối Internet nó sẽ trỏ đến Modem và kết nối đến máy Chấm Công để lấy dữ liệu.

Chú ý : Với phương án trên ta chỉ có thể gán được một máy chấm công vân tay với một địa chỉ xác định với một modem .

Mô hình:

2. Phương án tập trung dữ liệu của máy chấm công về PC ( Client) trung gian sau đó mới gửi về Sever .

+ Lựa chọn 1: Trong hệ thống mạng LAN tại từng địa điểm dữ liệu quẹt từ máy các chấm công sẽ được load về lưu trữ tại từng máy trạm. Sử dụng phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu để đưa dữ liệu quẹt thẻ từ các máy trạm về Server qua Internet. Tất cả các dữ liệu quẹt thẻ, xử lý bảng công, đăng ký nghỉ và các phát sinh của nghiệp vụ chấm công sẽ được view, xử lý và tổng hợp trên SERVER.

+ Lựa chọn 2 : Ở lựa chọn 2 sẽ sử dụng phần mềm đồng bộ hóa kết hợp với phần mềm chấm công được cài đặt tại các máy trạm để chuyển dữ liệu về Server qua Internet. Tại các máy trạm, nhân viên có thể view các dữ liệu quẹt thẻ, in các báo cáo đi làm, bảng công… và không được can thiệp chỉnh sửa vào dữ liệu quẹt thẻ hoặc đăng ký thêm bớt nhân viên.

+ Lựa chọn 3 : Tại lựa chọn này, mỗi máy trạm cũng được cài đặt phần mềm chấm công và phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu. Tại các máy trạm, người quản lý có thể sử dụng các thao tác và quản lý độc lập các nghiệp vụ chấm công tại mỗi địa điểm đó. Các dữ liệu tổng hợp sẽ được đồng bộ hóa và chuyển về Server qua internet.

Mô hình:

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...